Dự đoán đầu đuôi giải đặc biệt miền Nam từ dấu hiệu

Những dấu hiệu trong kết quả xổ số luôn gợi ý cho bạn để dự đoán đầu đuôi giải đặc biệt miền Nam. Bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội trúng thưởng nếu không đọc ngay bài viết dưới đây.

Đầu đuôi giải đặc biệt miền Nam từ tổng chuẩn

Số trong giải đặc biệt thì bạn cần quan tâm tới giải đặc biệt của những ngày trước đó. Đầu tiên là bạn cần chú ý tới giải đặc biệt ngày thứ 2 để tìm đầu đuôi giải đặc biệt miền Nam. Thường số này sẽ để làm tổng chuẩn nuôi số chơi cho cả tuần. Số sẽ về tập trung vào cuối tuần hoặc cũng có thể giữa tuần đã về.

VD: Thứ 2 trong giải đặc biệt miền Nam có số 0 ở vị trí đầu tiên. Số này sẽ là chuẩn để phân tích thành các con số: 19, 28, 37, 46, 55.

Thứ 3 ngày 4/4 số về 19, tiếp tục tới 8/4 về tiếp con 46.

Đề đầu đuôi chứa số 0

dau duoi giai dac biet mien nam
Chốt số đầu đuôi giải đặc biệt miền Nam

Một dấu hiệu đặc biệt để người chơi có cơ sở quyết định giải đặc biệt XSMN đó chính là sự xuất hiện của số 0. Con số này khi ở vị trí chính giữa của giải đặc biệt sẽ báo hiệu số đầu đuôi. Bạn chú ý tới hình thức này của con số để lựa chọn chơi ngay không bỏ lỡ cơ hội trúng thưởng.

Dấu hiệu này có thể giúp bạn chốt số ngay trong ngày sau. Vậy nên hãy kết hợp với phương pháp khác khi thấy có số 0 xuất hiện.

Chạm số nuôi đề trong tuần

Thực hiện cộng số đầu giải đặc biệt ngày thứ 2 với giải đặc biệt xổ vào thứ 3. Bạn thu được tổng đó sẽ lấy số nuôi trong những ngày cuối tuần. Số đó để thực hiện nuôi số trong 5 ngày cuối tuần. Thường ngày thứ 3 sẽ có cơ hội ăn bạch thủ đề. Bạn chú ý phương pháp này để làm cơ sở áp dụng cho những phương pháp khác.

Theo những phương pháp tính toán và dự đoán ở trên hi vọng giúp bạn tìm được số chơi đầu đuôi giải đặc biệt miền Nam. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn đắn đo với những con số hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay và nhận được những con số dự đoán với mức độ chính xác cao nhất.

About the author